Deluxe Room

Date-Check-In
Date-Check-Out
Deluxe Rooms
:: เขาทองชัย :: (Thong Chai Mountain)
เขาทองชัยตั้งอยู่ระหว่างหาดทรายแก้วและหาดบ้านกรูด จากที่นี่คุณสามารถเห็นรูปแบบเส้นขอบทะเลรูปจันทร์เสดือกได้ยาวนานถึง 12 กิโลเมตร เขาทองชัยซึ่งเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์สามแห่งถือเป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์
:: พระมหาเจดีย์ปากเกร็ด :: (เจดีย์ชั้นเก้า) :: (มีสามระดับของเจดีย์รูปสี่เหลี่ยมประดิษฐานพระธาตุของพระพุทธรูป เจดีย์สร้างขึ้นโดยประชาชนของบ้านกรูดและของเมืองอื่น ๆ รอบ ๆ เมืองเพื่อเฉลิมฉลองกาญจนาภิเษก (รัชกาล 50 ปี) ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชและพระมหาเจดีย์ปากหวานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มูลนิธินี้เรียกว่า Wiman Loi (สวรรค์ลอย))
มีสามระดับของเจดีย์รูปสี่เหลี่ยมประดิษฐานพระธาตุของพระพุทธรูป เจดีย์สร้างขึ้นโดยประชาชนของบ้านกรูดและของเมืองอื่น ๆ รอบ ๆ เมืองเพื่อเฉลิมฉลองกาญจนาภิเษก (รัชกาล 50 ปี) ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชและพระมหาเจดีย์ปากหวานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มูลนิธินี้เรียกว่า Wiman Loi (สวรรค์ลอย)
:: พระพุทธสิริกิติชัย :: :: (หลวงพ่อใหญ่)
จากเจดีย์เก้ายอดซึ่งเป็นภาพที่สร้างขึ้นเพื่อนำเสนอแก่พระนางสิริกิติ์ในวันเกิดครบรอบหกสิบปี พระพุทธรูปนั่งอยู่ที่พระภิกษุสงฆ์ หลวงพ่อใหญ่เป็นรูปที่ทำในสไตล์คันทารา เป็นภาพลักษณ์ที่โดดเด่นในประเทศไทย รูปสูง 13.82 เมตรมีรอบกว้างประมาณ 10 เมตรและฐาน 4.15 เมตรทำจากอิฐและปูนหุ้มด้วยใบสีทอง
:: กรมหลวงชุมพร :: ชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ::
230/5000 อาคารนี้หันหน้าไปทางทะเลและมีรูปปั้นของกรมหลวงชุมพรหลายคนให้ความเคารพต่อเขาโดยเฉพาะคนบ้านกรูดเชื่อว่าเขาได้ปกป้องพวกเขาจากภัยธรรมชาติเป็นเวลาหลายปี
::น้ำตกห้วยยาง::
จุดเด่นของอุทยานแห่งชาติคือน้ำตกห้วยยาง เป็นน้ำตกขนาดเล็กที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่นิยมเดินทางมาเยือน 5 ระดับแรกเนื่องจากแต่ละห้องมีความสวยงามและปลอดภัยโดยเฉพาะเด็ก ๆ ระยะทางรวม 900 เมตรในป่าดิบแล้ง
::เกาะทะลุ :: (เกาะลันตา)
ห่างจากรีสอร์ทประมาณ 30 นาทีเกาะลูมาซึ่งเป็นเกาะเล็ก ๆ ที่อยู่ใกล้ฝั่งมองเห็นเป็นกองหินที่มีหาดเล็ก ๆ มีปะการังน้ำตื้นที่ยอดเยี่ยม
::หาดทรายแก้ว :: (เกาะตาลู)
เกาะทะลุเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในประจวบคีรีขันธ์ บริเวณแนวปะการังด้านหน้าชายหาดเหมาะสำหรับการดำน้ำผิว เกาะนี้มีชื่อว่าเกาะทะลุเนื่องจากเป็นหลุมขนาดใหญ่ที่แหลม (Talu = หลุม) มุมนี้เป็นแนวหินที่มีหน้าผาสูงล้อมรอบตัวคุณ ทะเลลึก 18 เมตรดังนั้นจึงเหมาะกับการดำน้ำลึก ช่วงที่เหมาะสำหรับการเดินทางคือเดือนกุมภาพันธ์ - พฤษภาคม

:: เขาทองชัย ::

Banito Beach Resort:Sight Seeing

:: พระมหาเจดีย์ปากดีปรากา ::
Banito Beach Resort:Sight Seeing
:: พระพุทธสิริกิติ์ศิริราช ::
Banito Beach Resort:Sight Seeing
:: กรมหลวงชุมพร ::
Banito Beach Resort:Sight Seeing
:: น้ำตกห้วยยาง ::
Banito Beach Resort:Sight Seeing
:: เกาะตาลู ::
Banito Beach Resort:Sight Seeing
:: หาดทรายแก้ว ::
Banito Beach Resort:Sight Seeing
English Version
Rights Reserved to Banito Beach Resort 2005-06 | Design & development by Nzone
Banito Beach Accommodations Rates Facilities Location Sight-Seeing Photo Gallery Promotion Newsletter