Deluxe Room

Date-Check-In
Date-Check-Out
Deluxe Rooms
:: เขาธงชัย ::
เขาธงชัยตั้งอยู่ระหว่างหาดทรายแก้วและหาดบ้านกรูด จากจุดชมวิวบนนี้ ท่านสามารถเห็นชายหาดทอดตัวยาวกว่า 12 กิโลเมตร ณ เขาธงชัย เป็นที่ตั้ง ของสามสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของจังหวัด ประจวบคีรีขันธ์
:: พระมหาธาตุเจดีย์ภักดีประกาศ :: (พระมหาธาตุเจดีย์เก้ายอด)
พระมหาธาตุเจดีย์ภักดีประกาศ ถูกสร้างขึ้นจากความร่วมมือร่วมใจจากชาวบ้าน บ้านกรูดและพื้นที่ใกล้เคียง ในวโรกาสฉลองสิริราชสมบัติครบ 50 ปี ของพระบาท สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
:: พระพุทธกิติสิริชัย :: (หลวงพ่อใหญ่)
พระพุทธกิตติสิริชัย ซึ่งเป็นที่เคารพนับถือของชาวบางสะพานทุกคนโดย
พระพุทธรูปองค์มีลักษณะเป็นพระพุทธรูปสีทองเหลืองอร่ามองค์ใหญ่ตั้งตระหง่าน หันพระพักตร์ออกสู่ทะเล สร้างขึ้นเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ฉลองพระชนมมายุ 60 พรรษา องค์หลวงพ่อใหญ่สูง 13.82 เมตร หน้าตักกว้าง 10 เมตร ฐานกว้าง 4.15 เมตร
:: ศาลกรมหลวงชุมพรฯ ::
ตั้งอยู่บนเขาธงชัย ตำหนักกรมหลวงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ สวยเด่นเป็นสง่าบนยอด เขาธงชัย หันหน้าออกสู่ทะเล บริเวณรอบ ๆ มีสวนไม้ดอกไม้ประดับและสำนักสงฆ์ ซึ่งเชื่อกันว่ากรมหลวงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ เคยเสด็จฯ ประทับ ณ ที่แห่งนี้เพื่อ พักทอดสมอเรือรบ
::น้ำตกห้วยยาง::
อุทยานแห่งชาติน้ำตกห้วยยาง เป็นน้ำตกขนาดเล็กมี 7 ชั้น สภาพบริเวณร่มรื่น น่าพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีน้ำตกขาอ่อน และน้ำตกห้วยหินดาษ  มีพื้นที่ครอบคลุม ท้องที่อำเภอบางสะพาน อำเภอทับสะแก และอำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งได้รวมจุดเด่นรอบๆ วนอุทยานน้ำตกห้วยยางผนวกเข้าด้วยกัน ซึ่งได้แก่ น้ำตกที่สวยงามหลายแห่ง ตลอดจนมีสัตว์ป่านานาชนิด เป็นอุทยานแห่งชาติ ที่พร้อมด้วยป่าเขา น้ำตก ชายหาด รวมมี เนื้อที่ประมาณ 100,625 ไร่ หรือ 161 ตารางกิโลเมตร
::เกาะลำร่า::
ใช้เวลาเพียง 30 นาทีจากบานีโต้ บีช รีสอร์ท ก็ถึงเกาะลำร่า ที่นี่เป็นอีกจุดที่เหมาะ แก่การดำน้ำดูปะการัง บริเวณรอบเกาะมีแนวประการังสวยงามมาก
::เกาะทะลุ::
เกาะทะลุเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ แนวปะการังที่สวยงาม ด้านหน้าของหาดเหมาะสำหรับการดำน้ำแบบตื้น ที่มาของชื่อเกาะนี้มาจาก เกาะที่มีรูทะลุอยู่ทางด้านทิศเหนือ ระดับความลึกของของน้ำทะเล 18 เมตร บริเวณรอบ ๆ เกาะอุดมไปด้วยปะการังสีสวย หาดทรายขาวสะอาด เหมาะสำหรับผู้นิยมดำน้ำชมปะการังและตกปลา

:: เขาธงชัย ::

Banito Beach Resort:Sight Seeing

:: พระมหาธาตุเจดีย์ภักดีประกาศ ::
Banito Beach Resort:Sight Seeing
:: พระพุทธกิติสิริชัย ::
Banito Beach Resort:Sight Seeing
:: ศาลกรมหลวงชุมพรฯ ::
Banito Beach Resort:Sight Seeing
:: น้ำตกห้วยยาง ::
Banito Beach Resort:Sight Seeing
:: เกาะทะลุ ::
Banito Beach Resort:Sight Seeing
:: หาดทรายแก้ว ::
Banito Beach Resort:Sight Seeing
English Version
Rights Reserved to Banito Beach Resort 2005-06 | Design & development by Nzone
Banito Beach Accommodations Rates Facilities Location Sight-Seeing Photo Gallery Promotion Newsletter